lnwshop logo

บทความ

การจัดส่ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
การจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ไทยค่ะ !!! ค่าจัดส่ง ตามนี้นะคะ >> ถ้าให้ส่งลงทะเบียนแบบธรรมดา 60 บาท ต่อชิ้น ชิ้นต่อไปชิ้นละ 10 บาท ถ้าให้ส่งแบบ EMS 80 บาท ต่อชิ้น ชิ้นต่อไปชิ้นละ 10 บาท เหมือนกันจ้า ตัดรอบ (คุณลูกค้าแจ้งชำระเงิน) ทุกวันศุกร์ ก่อน 16.00 น. จ้า ถ้าแจ้งหลัง วันศุกร์ 16.00 น. ถือเป็นรอบถัดไป หลังจากนั้นลูกค้ารอสิน…
รวมทริคแต่งตัวให้สวยมีสไตล์ ฉบับสาวพลัสไซส์ Plus Size
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
รวมทริคแต่งตัวให้สวยมีสไตล์ ฉบับสาวพลัสไซส์ Plus Size facebook twitter google+ han 494 แฟชั่นไร้ขีดจำกัด ไม่ใช่คำที่เกินจริงเลยค่ะสาวๆ เพราะเสน่ห์ของแฟชั่นคือการมิกซ์แอนด์แมทช์ได้แบบไร้ขีดจำกัดของรูปร่าง สีผิว หรืออะไรก็ตาม โดยเฉพาะเทรนด์ สาวพลัสไซส์ ที่กำลังมาแรงนั้นยิ่งการันตีได้ดีเชียวล่ะค่ะ ว่าถึงแม้จะหุ่นแบบไหน เราก็สวยมีสไ…
10 “กระเป๋าสตางค์” สไตล์เก๋ สำหรับสุภาพบุรุษ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ภาพจาก กระเป๋าสตางค์หนังแท้ รุ่นหนีบธนบัตร ใครบอกว่าเป็นผู้ชายแล้วต้องใช้กระเป๋าเรียบ ๆ สีเดียว หรือไม่มีลวดลาย !? Osin ของเถียง คุณผู้ชายคะ กระเป๋าที่ใช้แล้วดูดีมีสไตล์ ไม่จำเป็นต้องเรียบ และใช้สีเข้ม ๆ เสมอไปนะคะ เอ้า ถ้ายังไม่เชื่อ ตามมาชมกันเลย Osin เก็บภาพกระเป๋าสตางค์คุณผู้ชายแบบเท่ห์ เก๋ และดูดีมาฝากถึง 10 แบบกันเลย (ซ้าย…
เคล็ดลับง่าย ๆ !! ที่ทำให้คุณดูผอมลงได้แน่นอน…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เคล็ดลับง่าย ๆ !! ที่ทำให้คุณดูผอมลงได้แน่นอน... 1. เลือกเสื้อผ้าชั้นในที่เหมาะสม ข้อนี้มาก่อนเลย เพราะมันเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุด การเลือกใส่ชุดชั้นในที่เหมาะสมจะช่วยเก็บไขมันส่วนเกินในจุดต่าง ๆ เช่นที่หน้าอก หน้าท้อง เอว หรือที่ต้นขา ให้ดูกระชับ บุคลิกดี และดูผอมลงได้ค่ะ 2. ยืนตัวตรง อย่าเพิ่งแปลกใจนะคะ!! เพราะการที่คนเรายืนต…
ไขมันหายไปไหนนะ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
สาว ๆ หรือ หนุ่มๆ รวมทั้งที่เจ้าเนื้อหน่อยคง ปฎิเสธไม่ได้ใช่ไม๊คะว่า เวลาที่ใส่เสื้อผ้าแล้วอยากมั่นใจ ดูผอมขึ้นและมีบุคลิกดีขึ้นด้วย!! สาวหรือหนุ่มเจ้าเนื้อจึงได้เริ่มมองหา ตัวช่วยดีกว่า! อย่างเช่นชุด/เสื้อกระชับส่วน แต่เอ๊ะ! มันดีจริง หรือ? มันมีคุณสมบัติตามที่คนขายบอกหรือเปล่า? ต่อไปนี้เป็นบทความของ The Science of Shapewear ที…
อาหารคลีน ลดอ้วนได้แน่หรือแค่กระแสบอกต่อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
อาหารคลีน ลดอ้วนได้แน่หรือแค่กระแสบอกต่อ อาหารคลีนคืออะไร? อาหารคลีน (Clean Food) เป็นศัพท์ที่ถูกจำกัดความเพื่อให้ง่ายต่อความเข้าใจว่า อาหารที่ไม่ปนเปื้อนจากสิ่งสกปรกและเชื้อโรคต่างๆ หรือปนเปื้อนจากการปรุงแต่ง อีกนัยหนึ่งก็คือ อาหารที่สะอาดและผ่านกระบวนการปรุงแต่งน้อยที่สุด ซึ่งนี่ไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่มีมานานแล้วค่ะ อย่างในอดีต เ…
10 อาหารคลีนทานง่ายในซุปเปอร์มาเก็ต มาดูอาหารคลีนๆ หาทานง่ายๆ ตามซุปเปอร์มาเก็ตกัน รับรองว่าหาทานง่าย ราคาไม่แพง แถมดีต่อสุขภาพแน่นอน!!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ช่วงนี้เทรนด์ดูแลสุขภาพกำลังมาแรง ใครๆ ก็พากัน Eat Clean กันทั้งนั้น แต่หลายคนอาจติดปัญหาว่าถ้าไม่ได้หยุดอยู่บ้านก็จะไม่สามารถหาเมนูอาหารคลีนมาทานได้ เพราะร้านอาหารข้างนอกมักจะมีเมนูอาหารล่อตาล่อใจ อย่างผัดซีอิ้ว ข้าวมันไก่ คอหมูย่าง จนทำให้คนที่กำลังลดน้ำหนักและต้องการทานอาหารคลีนไม่สะดวกในการรับประทานอาหารทั่วไป อาหารคลีนคืออะ…
12 เทคนิคง่ายๆ จัดตู้เสื้อผ้า ใช้เวลาแป๊บเดียว..จิง จิง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เชื่อว่า ในทุกๆ วันคุณจะต้องเปิดตู้เสื้อผ้าเพื่อดูว่าจะเลือกชุดไหน ออกมาใส่ในวันนั้นๆ ซึ่งมักมีปัญหาว่าเสื้อผ้าไม่พอใส่ แต่จริงๆ แล้วเสื้อผ้าเต็มตู้จนแน่น นอกจากเสื้อผ้าแล้ว ในตู้ยังอาจมีสิ่งของประเภทอื่น เช่นผ้าเช็ดตัว หมวก กระเป๋า เข็มขัด และอีกสิ่งของจิปาถะ ลองมาจัดการเคลียร์ของในตู้ให้เรียบร้อย เสื้อผ้าชิ้นเก่าที่เราไม่ได้ใช…
9 เหตุผล ทำไมฉันถึงลดน้ำหนักไม่ได้ซักที !?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
9 เหตุผล ทำไมฉันถึงลดน้ำหนักไม่ได้ซักที !? กินข้าวน้อยลงก็แล้ว อดมื้อกินมื้อก็แล้ว ทำไมเราถึงลดน้ำหนักไม่ลงซักที ? สาวๆ หนุ่ม ๆ หลายคนเคยสงสัยมั้ยคะว่าทั้งๆ ที่เราก็ตั้งใจและจริงจังกับการลดน้ำหนักทุกครั้ง แต่ทำไมเราถึงลดน้ำหนักไม่ลงซักที หลายคนก็ลดปริมาณอาหารลงแล้ว ไม่ทานของมันๆ ทอดๆ ก็แล้ว แถมยังงดอาหารบางมื้อด้วยซ้ำ แต่ก็ดูไม่…
เคล็ดลับดี ๆ การเลือกสีเสื้อผ้าสำหรับคุณผู้ชาย!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
สำหรับคุณผู้ชายทั้งหลายมักประสบปัญหากับการเลือกสีเสื้อผ้า เพื่อให้เหมาะตัวของคุณไม่มากก็น้อย เนื่องจากผู้ชายไทยส่วนใหญ่มักจะถูกปลูกฝังว่า " แต่งกายอย่างไรก็ได้ เพราะเป็นผู้ชาย " ซึ่งเป็นความคิดที่ไม่ถูกต้องนัก สีของเสื้อผ้าที่เราเลือกสวมใส่มีผลต่อบุคลิกภาพของคุณผู้ชายอย่างมาก บางคนผิวคล้ำแต่อยากใส่เสื้อผ้าที่มีสีสันจะสวมใส่อย่าง…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 17 บทความ

   newcharlieangel@gmail.com

      

RECOMMENDED

CATEGORY

Angel Products [1233]
Charlie Products [2250]

SALE

 

 
       

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

ผู้ชมทั้งหมด210,603 ครั้ง
เปิดร้าน3 ส.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท20 มิ.ย. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก